» » » » » "SIÊU NHÂN" NGOÀI ĐỜI THỰC TRÊN TRÁI ĐẤT

"SIÊU NHÂN" NGOÀI ĐỜI THỰC TRÊN TRÁI ĐẤT

  • 1. Ben Underwoodtaught là một chàng trai mù người Mỹ. Các bác sĩ đã loại bỏ cặp mắt của Ben do bệnh ung thư khi cậu mới 3 tuổi. Mặc dù không có mắt, Ben vẫn có thể chơi bóng rổ, đạp xe và sinh hoạt như một người bình thường nhờ khả năng dùng âm thanh để xác định vị trí của các vật thể xung quanh. Các chuyên gia cho biết khả năng định vị bằng âm thanh của Ben đạt đến mức đỉnh cao, ngang với độ nhạy âm thanh của loài cá heo. chính điều này đã "vô tình" biến anh trở thành một trong số những "siêu nhân" được khoa học biết đến.


  • 2. Daniel Paul Tammet (sinh năm 1979, người Anh) là người mắc chứng tự kỷ hay các rối loạn khác về thần kinh, nhưng sở hữu khả năng hơn người. Lúc nhỏ, Tammet thường mắc chứng động kinh. Năm 25 tuổi, bác sĩ chẩn đoán anh mắc bệnh Asperger, một dạng bệnh tự kỷ làm hạn chế khả năng giao tiếp hoặc xây dựng mối quan hệ với người khác. Tuy nhiên, tạo hóa lại bù đắp cho Tammet những khả năng phi thường như tài nhớ các con số, khả năng học ngoại ngữ siêu việt. Năm 2004, Tammet lập kỷ lục châu Âu khi nhớ chính xác 22.514 chữ số của dãy số Pi trong 5 giờ. Tammet còn thông thạo 10 ngoại ngữ như Pháp, Phần Lan, Tây Ban Nha và chỉ cần một tuần để học và nói trôi chảy tiếng Iceland.

 Hình ảnh: "SIÊU NHÂN" NGOÀI ĐỜI THỰC TRÊN TRÁI ĐẤT

1. Ben Underwoodtaught là một chàng trai mù người Mỹ. Các bác sĩ đã loại bỏ cặp mắt của Ben do bệnh ung thư khi cậu mới 3 tuổi. Mặc dù không có mắt, Ben vẫn có thể chơi bóng rổ, đạp xe và sinh hoạt như một người bình thường nhờ khả năng dùng âm thanh để xác định vị trí của các vật thể xung quanh. Các chuyên gia cho biết khả năng định vị bằng âm thanh của Ben đạt đến mức đỉnh cao, ngang với độ nhạy âm thanh của loài cá heo. chính điều này đã "vô tình" biến anh trở thành một trong số những "siêu nhân" được khoa học biết đến.

2. Daniel Paul Tammet (sinh năm 1979, người Anh) là người mắc chứng tự kỷ hay các rối loạn khác về thần kinh, nhưng sở hữu khả năng hơn người. Lúc nhỏ, Tammet thường mắc chứng động kinh. Năm 25 tuổi, bác sĩ chẩn đoán anh mắc bệnh Asperger, một dạng bệnh tự kỷ làm hạn chế khả năng giao tiếp hoặc xây dựng mối quan hệ với người khác. Tuy nhiên, tạo hóa lại bù đắp cho Tammet những khả năng phi thường như tài nhớ các con số, khả năng học ngoại ngữ siêu việt. Năm 2004, Tammet lập kỷ lục châu Âu khi nhớ chính xác 22.514 chữ số của dãy số Pi trong 5 giờ. Tammet còn thông thạo 10 ngoại ngữ như Pháp, Phần Lan, Tây Ban Nha và chỉ cần một tuần để học và nói trôi chảy tiếng Iceland.

3. Michel Lotito (sinh năm 1950) là một nghệ sĩ người Pháp mang biệt danh là "Ngài ăn mọi thứ" vì ông có thể nhai ngấu nghiến kim loại, thủy tinh, cao su, xe đạp, tivi...
Thậm chí Lotito từng ăn máy bay loại nhỏ Cessna 150 trong hai năm (từ 1978 đến 1980). Để tiêu hóa hết đống sắt này, ông Lotito đã phải cắt nhỏ nó ra và ăn kèm với dầu và nước.
Ông bắt đầu ăn đồ vật khi còn nhỏ và biểu diễn trước công chúng năm 1966. Nhờ lớp dạ dày đặc biệt (dày gấp đôi người thường), cơ thể ông Lotito không mắc bệnh khi tiêu hóa các vật liệu cứng. Năm 2007, Ngài ăn tuốt đã qua đời khi vừa bước sang tuổi 57.

4. Rathakrishnan Velu được mệnh danh là "Vua răng" do sở hữu hàm răng cực khỏe. Ngày 30/8/2007, nhân Quốc khánh lần thứ 50 của Malaysia, Velu lập kỷ lục Guinness khi dùng răng kéo một đoàn tàu nặng 297,1 tấn đi quãng đường 2,8 m tại nhà ga Kuala Lumpur.

#ZhaoLong

P.s: Tôi thì không có gì nổi trội. Nhưng dù bạn có lặn lội cả đời, cũng chẳng có cơ hội tìm được người như tôi ! :)


  • 3. Michel Lotito (sinh năm 1950) là một nghệ sĩ người Pháp mang biệt danh là "Ngài ăn mọi thứ" vì ông có thể nhai ngấu nghiến kim loại, thủy tinh, cao su, xe đạp, tivi...

Thậm chí Lotito từng ăn máy bay loại nhỏ Cessna 150 trong hai năm (từ 1978 đến 1980). Để tiêu hóa hết đống sắt này, ông Lotito đã phải cắt nhỏ nó ra và ăn kèm với dầu và nước.
Ông bắt đầu ăn đồ vật khi còn nhỏ và biểu diễn trước công chúng năm 1966. Nhờ lớp dạ dày đặc biệt (dày gấp đôi người thường), cơ thể ông Lotito không mắc bệnh khi tiêu hóa các vật liệu cứng. Năm 2007, Ngài ăn tuốt đã qua đời khi vừa bước sang tuổi 57.


  • 4. Rathakrishnan Velu được mệnh danh là "Vua răng" do sở hữu hàm răng cực khỏe. Ngày 30/8/2007, nhân Quốc khánh lần thứ 50 của Malaysia, Velu lập kỷ lục Guinness khi dùng răng kéo một đoàn tàu nặng 297,1 tấn đi quãng đường 2,8 m tại nhà ga Kuala Lumpur.
++ Việt Nam cũng có rất nhiều mình sẽ post phần sau ++

Have a Nice Day !

«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post

No comments:

Leave a Reply