» » Uống nọc độc của rắn có chết không ?

BẠN SẼ KHÔNG CHẾT NẾU UỐNG PHẢI NỌC ĐỘC CỦA RẮN. NỌC ĐỘC RẮN CHỈ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CÁC MÔ VÀ MÁU TRONG VẾT THƯƠNG HỞ, CÒN NẾU BẠN UỐNG NỌC ĐỘC RẮN, NÓ SẼ BỊ TIÊU HÓA VÀ ĐÀO THẢI GIỐNG NHƯ CÁC THỨC ĂN THÔNG THƯỜNG.
Hình ảnh: BẠN SẼ KHÔNG CHẾT NẾU UỐNG PHẢI NỌC ĐỘC CỦA RẮN. NỌC ĐỘC RẮN CHỈ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CÁC MÔ VÀ MÁU TRONG VẾT THƯƠNG HỞ, CÒN NẾU BẠN UỐNG NỌC ĐỘC RẮN, NÓ SẼ BỊ TIÊU HÓA VÀ ĐÀO THẢI GIỐNG NHƯ CÁC THỨC ĂN THÔNG THƯỜNG.

Trái với suy nghĩ của nhiều người, nọc độc của rắn không phải là thuốc độc. Để giải thích rõ ràng hơn thì chúng ta thường định nghĩa thuốc độc là những hóa chất có trong tự nhiên/được tổng hợp khi ăn vào người sẽ bị mất mạng. Thế nhưng nọc độc của rắn thì không thể làm bạn mất mạng khi ăn mà chỉ có thể làm bạn mất mạng khi được đưa thẳng vào trong mạch máu. Nước bọt, dịch vị dạ dày … của bạn sẽ làm nọc độc của rắn bị phân hủy và không có khả năng gây ra thiệt hại đáng kể gì cho cơ thể của bạn.

Nọc độc của rắn chỉ có thể làm bạn mất mạng khi ăn nếu như hệ tiêu hóa của bạn bị tổn thương và nọc độc của rắn có thể tấn công trực diện vào mạch máu của bạn trước khi nó bị phân hủy. Do vậy, để đảm bảo tính mạng thì chúng tôi không khuyến khích bạn thử nghiệm ăn bất cứ thứ gì liên quan tới rắn và nọc độc của rắn khi bạn chưa biết chắc có nguy hại cho cơ thể hay không.

----------------------------------------------------------------------
If you drink SNAKE VENOM ,YOU WILL BE UNHARMED!!

Yes UNHARMED (Unless you have some cut in your mouth). SNAKE
VENOM only affects your blood stream and tissue. The snake
venom will be digested and will be released from your excretory
system.

-Uija-


  • Trái với suy nghĩ của nhiều người, nọc độc của rắn không phải là thuốc độc. Để giải thích rõ ràng hơn thì chúng ta thường định nghĩa thuốc độc là những hóa chất có trong tự nhiên/được tổng hợp khi ăn vào người sẽ bị mất mạng. Thế nhưng nọc độc của rắn thì không thể làm bạn mất mạng khi ăn mà chỉ có thể làm bạn mất mạng khi được đưa thẳng vào trong mạch máu. Nước bọt, dịch vị dạ dày … của bạn sẽ làm nọc độc của rắn bị phân hủy và không có khả năng gây ra thiệt hại đáng kể gì cho cơ thể của bạn.  • Nọc độc của rắn chỉ có thể làm bạn mất mạng khi ăn nếu như hệ tiêu hóa của bạn bị tổn thương và nọc độc của rắn có thể tấn công trực diện vào mạch máu của bạn trước khi nó bị phân hủy. Do vậy, để đảm bảo tính mạng thì chúng tôi không khuyến khích bạn thử nghiệm ăn bất cứ thứ gì liên quan tới rắn và nọc độc của rắn khi bạn chưa biết chắc có nguy hại cho cơ thể hay không.

Have a Nice Day !

«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post

No comments:

Leave a Reply