» » » LÝ DO KHI YÊU, CON GÁI LẠI THÍCH CẮN CON TRAI

LÝ DO KHI YÊU, CON GÁI LẠI THÍCH CẮN CON TRAI
1. Chứng minh sự tiếp xúc thân mật giữa hai người:

Tâm lý của nàng ở đây là: Em có thể làm đau anh, nhưng chắc chắn anh sẽ không làm đau em. Hơn nữa nàng cũng không thật sự cắn mạnh đến mức để bạn phải chảy máu, nàng chỉ cắn khi thấy thực sự đã tin tưởng bạn. Điều này cũng tương tự như đôi lúc hai chàng trai thân nhau lắm thì đùa giỡn và đánh nhau nhiều vậy.


2. Hành động này thay thế cho lời nói “em yêu anh”:

Mỗi lần cắn của nàng đều có hàm ý cả đấy. Đây là một hành vi tấn công bao hàm sự thân thiết và tình yêu của nàng dành cho bạn, tuy nhiên nàng che đậy quá khéo nên bạn không nhận ra thôi.


3. Đôi khi đây là biểu hiện của làm nũng:

“Cẩn thận không em cắn đó nhé!  ” ,bạn đã bao giờ nhận được lời cảnh báo nũng nịu như vậy từ nàng chưa? Nếu chưa thì hãy cẩn thận, rồi bạn sẽ gặp ^^!


4. Tìm thấy một vài cảm giác mới lạ khi được cắn yêu đối phương:

Nhiều khi cắn bạn xong nàng có cảm giác rất sung sướng, vì vậy cắn bạn chính là cách nàng chọn để tự tặng cho mình một sự kích thích, khiến nàng cảm thấy thú vị hơn.


5. Chứng tỏ sự sở hữu:

Dường như nàng cắn bạn một phần là để thể hiện sự khống chế của nàng với bạn, cũng như bày tỏ sự sở hữu đặc quyền của mình.

6. Để lại vết tích của tình yêu:


Nhìn thấy vết tích mình để lại trên cánh tay hay môi người mình yêu, các nàng thường âm thầm thích thú, tuy nhiên những vết cắn cũng không lưu lại quá lâu. Vì vậy nếu thực sự nàng cần một dấu vết “để đời” thì có lẽ hai bạn thích hợp hơn với hình thức xăm mình.

Have a Nice Day !

«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post

No comments:

Leave a Reply