» » » » CẢNH BÁO: CÔNG TY ĐA CẤP VÀ PHƯƠNG THỨC LỪA ĐẢO CỦA CÁC CÔNG TY NÀY.

CẢNH BÁO: CÔNG TY ĐA CẤP VÀ PHƯƠNG THỨC LỪA ĐẢO CỦA CÁC CÔNG TY NÀY.

Chào các bạn, hiện nay các công ty đa cấp đang xuất hiện ngày 1 nhiều ở Việt Nam. Mình sẽ giới thiệu ngắn gọn về mô hình đa cấp và phương thức kinh doanh của mô hình này :

Kinh doanh đa cấp (tiếng Anh: Multi-level Marketing Tiếp thị đa cấp) hoặc Kinh doanh theo mạng (Network Marketing) hay Bán hàng đa cấp (tên gọi thông dụng tại Việt Nam) là thuật ngữ chung dùng để chỉ một phương thức tiếp thị sản phẩm.

Ở VIỆT NAM đã có nhiều vụ lừa đảo liên quan đến kinh doanh đa cấp VÀ Ở POST NÀY MÌNH SẼ NÊU TÊN 1 SỐ CÔNG TY ĐA CẤP NÀY.VÌ SAO NÓI CÁC CÔNG TY BÁN HÀNG ĐA CẤP TẠI VIỆT NAM LÀ LỪA ĐẢO?

_ Quy trình để một khách hàng chính thức trở thành (Chuyên viên kinh doanh) CVKD của Công ty Đa cấp là khách hàng đó phải ký một bản Hợp đồng bán hàng đa cấp với công ty này. Về bản chất, CVKD sẽ trở thành người đi bán các sản phẩm mà cty được phép phân phối theo đăng ký kinh doanh.

Đồng thời cùng việc ký kết hợp đồng bán hàng đa cấp, phía Công ty sẽ giới thiệu với khách hàng một chương trình khuyến mãi. Quyền lợi khách hàng được hứa hẹn khi tham dự chương trình này vô cùng hấp dẫn. Chỉ cần đưa được 6 người nữa tham gia chường trình khuyến mãi, CVKD sẽ được thưởng 500 nghìn đồng. Con số này luỹ tiến dần lên, đến khi có đủ 18 người tham gia sau thời điểm CVKD đã ký hợp đồng thì CVKD được thưởng tới 12 triệu đồng.

Vấn đề chính là ở đây. NẾU BẠN THAM GIA BẠN SẼ MUA 1 SẢN PHẨM CỦA CTY ( VÍ DỤ MÁY OZONE). NHƯNG VỚI CÁI GIÁ CỰC KÌ CAO và bạn sẽ trở thành 1 CVKD của công ty này. NẾU BẠN ĐÃ ĐẶT BÚT KÍ HỢP ĐỒNG THÌ BẠN SẼ RẤT RẤT KHÓ ĐỂ HỦY HỢP ĐỘNG VÌ CTY ĐÓ ĐÃ TRÓI CHẶT BẠN 1 CÁCH TINH VI BỞI CÁC ĐIỀU KHOẢN TRONG BẢN HỢP ĐỒNG ĐÓ.

BẠN KHÔNG CÓ TIỀN. CTY CÓ THẾ CHO BẠN CẮM THẺ SINH VIÊN, CMT.... ĐỂ THAM GIA HỢP ĐỒNG...(Cty kiêm từ hiệu cầm đồ đến cho vay tiền luôn).

VÀ BẠN SẼ MẤT SỐ TIỀN VÀI TRIỆU KIA HOẶC LÀ TIẾP TỤC LÀM 1 CVKD TIẾP TỤC LỪA THÊM CÁC CON MỒI MỚI VÌ TIẾC SỐ TIỀN ĐÃ MẤT.

VÀ 1 QUI TRÌNH LỪA ĐẢO MỚI LẠI ĐC BẮT ĐẦU.


HÃY:
  • Cảnh giác với những lời mời gọi lôi kéo tham gia BHĐC
  • Tìm hiểu kĩ công ty BHĐC được giới thiệu
  • Tỉnh táo trước những lời hứa hẹn
  • Kiểm soát lí trí trước mọi sự bức bách, thúc ép tâm lí.


1 SỐ CÔNG TY LỪA ĐẢO MÀ MÌNH CHẮC CHẮN :
_ Cty THIÊN NGỌC MINH UY ( 1 trụ sở ở 96 Định Công chỗ siêu thị, Bà Hom)
_Cty UNICITY.


RẤT MONG ĐƯỢC CÁC BẠN PHẢN HỒI VÀ SHARE CHO BẠN BÈ CỦA CÁC BẠN. MÌNH SẼ CHI TIẾT HƠN Ở CÁC POST SAU.

Have a Nice Day !

«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post

No comments:

Leave a Reply