» » » » » » Lý do nam giới không muốn lấy mối tình đầu

Có thể chỉ bởi vì có chút nguyên do của “lực sát thương tình cảm” nên những người đàn ông trưởng thành từng đi qua toàn bộ thế giới tình cảm của cô gái mối tình đầu đều tuyên bố rằng: Không lấy mối tình đầu về làm vợ!

Tình yêu đầu tiên có lẽ từng khiến bạn trở nên lãng mạn, ngọt ngào và kích động, hoặc từng mang đến cho bạn chút cuồng điên, sầu muộn cùng đau lòng. Cho dù kết quả cuối cùng có giống với mong muốn của bạn hay không thì những gì mối tình đầu để lại cho bạn vẫn quá phong phú, quá sâu sắc, đù khiến bạn phải dành thời gian cả đời để nhớ đến, để suy đoán. Có thể chỉ bởi vì có chút nguyên do của “lực sát thương tình cảm” nên những người đàn ông trưởng thành từng đi qua toàn bộ thế giới tình cảm của cô gái mối tình đầu đều tuyên bố rằng: Không lấy mối tình đầu về làm vợ!Lý do của đàn ông chưa kết hôn:
  • “Từ bỏ nghĩa là cô ấy chỉ là một mối tình đẹp”
Mối tình đầu là ký ức đẹp nhất của đời người, bởi vì tốt đẹp cho nên hết sức bình dị. Tình yêu có lãng mạn đến đâu cũng không thể khiến bạn no bụng được. Rồi tình yêu cũng sẽ mất dần sự long lanh đẹp đẽ ban đầu khi phải đối mặt với những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống như củi gạo mắm muối, cơm áo gạo tiền. Thời gian lãng mạn đó đa số chỉ trở thành những thứ đồ trang trí hoa lệ cho hôn nhân mà thôi. Khi mộng tưởng tan vỡ, lý tưởng từ nơi ngập tràn hương hoa rơi trở về mặt đất, cuối cùng bạn không thể chịu được khi phải đối diện với mối tình đầu của mình. Khi đó bạn thà rằng từ bỏ.
  • “Mối tình đầu chỉ là cuốn vở bài tập tôi học yêu”
Sự bất ổn định của cuộc sống mai sau khiến tôi chỉ có thể biến mối tình đầu của mình trở thành một loại ký thác của tình yêu tuổi trẻ. Tôi thích sự đơn thuần của cô gái ấy nhưng lại không mường tượng được một kết quả cho tương lại.
Những đặc điểm của cô gái mối tình đầu:
Cô gái mối tình đầu nhìn có vẻ dịu dàng, thực ra có lúc lại kì lạ, khó đối phó, khó hiểu.
Cô gái mối tình đầu quá lãng mạn, yêu cầu quá cao nên khiến bạn mệt mỏi.
Cô gái mối tình đầu thích làm kiêu, tính tình trẻ con, hơi một chút lại bỏ nhà đi chơi.
Cô gái mối tình đầu có quá nhiều lý do nũng nịu, khiến bạn vừa vui vẻ vừa khổ não.
Cô gái mối tình đầu luôn thích thử thách bạn, xem thái độ của bạn có chân thành hay không.
Cô gái mối tình đầu khi hai má đẫm nước mắt luôn làm bạn đoán không ra vì sao.
Cô gái mối tình đầu coi tình yêu là một trò chơi, bạn cần phải bỏ ra rất nhiều tâm trí và kiên nhẫn mới có thể cùng chơi với cô ấy.
Cô gái mối tình đầu không hiểu được giá trị, rõ ràng yêu say đắm một người vẫn cứng đầu không chịu nói ra, nhẫn tâm bỏ lại một mình bạn đau khổ.
Cô gái mối tình đầu không đủ thông minh, thường để sự bướng bỉnh và gò bó trở thành lý do nuối tiếc.
Cô gái mối tình đầu thường sẽ rời khỏi bạn vì một lý do mà bạn chẳng thể hiểu được, cảm xúc thì luôn sáng nắng chiều mưa.
Lý do của đàn ông đã kết hôn:
  • “Phụ nữ yêu lần đầu đã cưới rất dễ ngoại tình”
Trang giấy trắng của mối tình đầu mà bạn được cho phép tô màu sắc lên có thể chỉ bởi vì bạn gặp được cô ấy trước người khác. Ưu thế lớn nhất của người yêu đầu tiên là bạn là người đầu tiên của cô ấy, nhưng lý do này quá bình thường, quá cảm tính, điều đó không thể vượt qua được sóng gió của cuộc sống. Có mới nới cũ cũng không chỉ là bản tính thuộc riêng đàn ông. Một khi cô gái mối tình đầu của bạn vấp vào tình cảm lần thứ hai, cô ta sẽ không nề hà mà tiến đến, kể cả có bất chấp tất cả mọi thứ. 
Lý do nam giới không muốn lấy mối tình đầu 1
  • “Mối tình đầu luôn đòi hỏi sự hoàn mỹ, yêu cầu sự lãng mạn và ham thích những thứ viển vông.”
Cô gái mối tình đầu không bao giờ bộc lộ khuyết điểm của bản thân. Cô ta lo rằng bạn không thể chỉ thể hiện ra mặt hoàn mỹ nhất. Cô ta không hiểu tình yêu, cũng không hiểu được những thiếu sót đáng tiếc trong thực tế.
  • “Cuộc sống hiện thực của đàn ông cự tuyệt mối tình đầu.”
Phụ nữ thành thục trước tiên là biết sắp xếp tốt cuộc sống của mình, hơn thế là còn có thể giúp tôi một tay, như vậy tôi sẽ được thoải mái và thả lỏng hơn. Hãy lấy một người phụ nữ thành thục lại lý trí về làm vợ để những khi sóng to gió lớn, trên chiếc thuyền hôn nhân nhỏ bé hai người có thể sưởi ấm cho nhau và nép vào bên nhau.

Have a Nice Day !

«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post

No comments:

Leave a Reply