» » UỐNG NƯỚC NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG CÁCH ?

UỐNG NƯỚC NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG CÁCH ?

Đây có lẽ bạn sẽ nghĩ đó là câu hỏi ngớ ngẩn. Mọi người đều nghĩ ai cũng biết uống nước. Nhưng thực tế, uống nước đúng cách không đơn giản đâu nhé. Bạn phải biết cách uống hợp lý và theo thời gian biểu.

Hình ảnh: UỐNG NƯỚC NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG CÁCH ?

Đây có lẽ bạn sẽ nghĩ đó là câu hỏi ngớ ngẩn. Mọi người đều nghĩ ai cũng biết uống nước. Nhưng thực tế, uống nước đúng cách không đơn giản đâu nhé. Bạn phải biết cách uống hợp lý và theo thời gian biểu.

6h30 - 7h: Hãy uống một cốc 250ml ngay khi ngủ dậy để giúp lọc sạch gan và thận. Đừng vội ăn sáng ít nhất là nửa tiếng sau khi uống nước, hãy đề nước ngấm vào đến từng tế bào trong cơ thể bạn.

8 - 9h: Làm cốc nước cho sự sảng khoái cho cơ thể bắt đầu làm việc.

11h: Hãy uống nước để giữ ẩm cho cơ thể và giảm căng thẳng công việc.

12h30-13h: Uống nước sau bữa ăn khoảng từ 20-30p không chỉ tốt cho tiêu hóa mà còn giúp bạn giữ được vóc dáng cân đối.

15 - 16h: Giờ làm việc buổi chiều, nhiều người cảm thấy buồn ngủ và không thể tập trung vào công việc. Đứng dậy và uống một cốc nước sẽ giúp bạn lấy lại thăng bằng.

17h: Một cốc nước trước khi rời văn phòng sẽ giúp bạn bớt cảm giác đói và mệt. Điều này đặc biệt tốt cho người ăn kiêng vào buổi tối.

22h: Uống nước nửa giờ đến một giờ trước khi đi ngủ sẽ giúp cơ thể phòng chống nguy cơ máu cục máu đông.

Ngoài ra Không nên chỉ uống nước khi thấy khát, và cũng đừng uống ừng ực cho đã khát. Cách tốt nhất để uống nước là uống từng ngụm nhỏ hoặc vừa miệng, ngậm và nuốt từ từ. Một điều hiếm gặp nhưng cũng có thể xảy ra là khi bạn uống quá nhiều nước. Khi thận không thể bài tiết hết lượng nước thừa, điện giải (chất khoáng) trong máu bị pha loãng, gây nên tình trạng hạ natri máu.

#ZhaoLong

  • 6h30 - 7h: Hãy uống một cốc 250ml ngay khi ngủ dậy để giúp lọc sạch gan và thận. Đừng vội ăn sáng ít nhất là nửa tiếng sau khi uống nước, hãy đề nước ngấm vào đến từng tế bào trong cơ thể bạn.


  • 8 - 9h: Làm cốc nước cho sự sảng khoái cho cơ thể bắt đầu làm việc.


  • 11h: Hãy uống nước để giữ ẩm cho cơ thể và giảm căng thẳng công việc.


  • 12h30-13h: Uống nước sau bữa ăn khoảng từ 20-30p không chỉ tốt cho tiêu hóa mà còn giúp bạn giữ được vóc dáng cân đối.


  • 15 - 16h: Giờ làm việc buổi chiều, nhiều người cảm thấy buồn ngủ và không thể tập trung vào công việc. Đứng dậy và uống một cốc nước sẽ giúp bạn lấy lại thăng bằng.


  • 17h: Một cốc nước trước khi rời văn phòng sẽ giúp bạn bớt cảm giác đói và mệt. Điều này đặc biệt tốt cho người ăn kiêng vào buổi tối.


  • 22h: Uống nước nửa giờ đến một giờ trước khi đi ngủ sẽ giúp cơ thể phòng chống nguy cơ máu cục máu đông.Ngoài ra Không nên chỉ uống nước khi thấy khát, và cũng đừng uống ừng ực cho đã khát. Cách tốt nhất để uống nước là uống từng ngụm nhỏ hoặc vừa miệng, ngậm và nuốt từ từ. Một điều hiếm gặp nhưng cũng có thể xảy ra là khi bạn uống quá nhiều nước. Khi thận không thể bài tiết hết lượng nước thừa, điện giải (chất khoáng) trong máu bị pha loãng, gây nên tình trạng hạ natri máu.

Have a Nice Day !

«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post

No comments:

Leave a Reply