» » » » Mùi vị của Thịt Người như thế nào ??

Nếu bạn thắc mắc THỊT NGƯỜI nấu chín không pha chế, không nêm nếm có vị như thế nào thì William Seabrook có câu trả lời cho bạn.
  • Vì muốn biết thịt người có vị ra sao, Seabrook đã phỏng vấn một bộ lạc đã từng ăn thịt người trong quãng thời gian ông ở Tây Phi, nhưng không thỏa mãn với miêu tả của họ. Nên khi quay lại Paris, ông đã bí mật thỏa thuận với một thực tập viên tại trường Sorbonne và kiếm được cho mình một mẩu thịt người từ một cơ thể khỏe mạnh, bình thường nhưng đã chết trong một tai nạn. Mẩu thịt đã được cẩn thận chế biến bởi chính tay ông. Và miêu tả của ông sau khi ăn được ghi lại thế này:


“Nó giống như thịt từ một con bê tốt, phát triển đầy đủ, không quá trẻ, nhưng cũng không quá già để gọi là con bò. Thịt này dịu, ngon và không có vị gì quá mạnh hay quá đặc biệt như thịt dê, thú rừng, hay heo. Phần bít tết thì hơi dai hơn thịt bê chất lượng cao, hơi xơ sợi, nhưng không quá dai hay quá xơ sợi tới mức gọi là không ăn được. Còn phần nướng mà tôi đã cắt một miếng ngay chính giữa rồi ăn thì thịt mềm, và màu sắc, kết cấu cùng với mùi vị của miếng thịt này càng khẳng định ý kiến của tôi rằng trong tất cả các loại thịt chúng ta thường dùng, thịt bê chính là loại thịt có thể so sánh chính xác nhất với loại thịt này”

Have a Nice Day !

«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post

No comments:

Leave a Reply