» » » Top 5 chòm sao là diễn viên xuất sắc nhất của cuộc đời

Đây cũng là điểm xuất chúng trong diễn xuất của thần nông. Trình độ diễn xuất của thần nông đạt tới trình độ nào?

Hạng 1: Thần Nông
Nếu phải chọn thì Thần Nông hoàn toàn xứng đáng là diễn viên tuyệt vời. Trình độ diễn xuất của Thần Nông đạt tới trình độ nào? Về cơ bản, mỗi lần nói hoặc làm chuyện gì, đối phương cũng không thể biết được là thật hay giả. Đây cũng là điểm xuất chúng trong diễn xuất của Thần Nông. Thần Nông có thể “vừa giảng lý thuyết, vừa kết hợp thực tế” làm cho màn diễn của mình không thiếu sót chỗ nào. Cho dù bạn cảm thấy Thần Nông rất giả tạo, nhưng vẫn không thể tìm được chỗ bất hợp lý. Do đó làm bạn với Thần Nông, bạn sẽ luôn có một chút phiền muộn, hờn dỗi, vì dù cậu ấy tốt với bạn như thế nào đi nữa, bạn vẫn luôn có cảm giác đối phương đang phòng vệ mình.
12cunghoangdao30-237557-1372660203_500x0
Hạng 2: Song Ngư
Nếu Thần Nông ở ngôi vị đứng đầu cao quý, thì Song Ngư cũng được tính là 1 diễn viên có tiếng. Chỉ là cậu ấy không có sự tinh nhạy bằng “sát thủ Bọ Cạp” kia nên khi thể hiện, rất dễ bị lộ tẩy. Nhưng bạn cũng đừng vì vậy mà coi thường Song Ngư nhé. Kỹ xảo của cậu ấy cũng khá cao đấy. Song Ngư rất ít khi thể hiện bản chất thật trước mặt người khác. Cậu ấy sẽ dựa theo tình hình thực tế mà chọn cách ứng xử phù hợp. Cần sôi nổi nhiệt tình Song Ngư sẽ sôi nổi nhiệt tình, cần trầm lặng nhẹ nhàng thì sẽ trầm lặng nhẹ nhàng. Do đó, những người mà sự tinh nhạy con kém, quả thực rất khó xác định Song Ngư đang làm thật lòng hay chỉ diễn trò.
Hạng 3: Song Tử
Xét ra, Song Tử hoàn toàn xứng tầm với Song Ngư và Thần Nông. Cho dù không tỉ mỉ cẩn thận bằng Thần Nông, không khéo léo nhạy bén như Song Ngư, nhưng Song Tử lại có khả năng tùy cơ ứng biến tuyệt vời. Ví dụ bạn là người yêu của Song Tử, vậy thì cậu ấy trong mắt bạn tuyệt đối là người trách nhiệm, biết chiều chuộng. Nếu là bạn bè, Song Tử sẽ là người vui tính lạc quan, thẳng thắn nhiệt tình tốt bụng. Cậu ấy có thể sắp đặt được vị trí chính xác cho bản thân nhờ dùng cách riêng để xã giao. Đây cũng là điểm đặc biệt của Song Tử. Không thể nói Song Tử đang diễn hoàn toàn, cũng không thể bảo là thật 100%. Song Tử như gió, lúc gần lúc xa, không thể nắm bắt.
12cunghoangdao29-759860-1372660204_500x0
Hạng 4: Ma Kết
Phàm là người biết diễn xuất, luôn có nhiều tính cách. Ma Kết cũng không phải ngoại lệ. Rất nhiều người cho rằng, những ai thuộc nhóm Đất rất thật thà đáng tin cậy, nhưng lại bỏ qua chi tiết, dưới sự chân thật đó che giấu một trái tim bốc lửa. Kỹ năng diễn của Ma Kết cũng được coi như vậy. Bề ngoài cậu ấy luôn là dáng vẻ lãnh đạm, không quan tâm không để ý nhưng những toan tính trong đầu cũng không khác ai. Đương nhiên, phần thật của Ma Kết cũng được bộc lộ khá nhiều. Do đó nếu Ma Kết không cần diễn trước mặt bạn, điều đó nói rằng cậu ấy thật sự muốn làm bạn với bạn.
Hạng 5: Xử Nữ
Phải nói sao nhỉ, nếu nói Xử Nữ diễn tới mức hoàn hảo thì có vẻ hơi quá. Con người này rất ít khi nói với bạn về cuộc sống của cậu ấy thiếu thốn ra sao, chuyện tình cảm xấu như thế nào, hoặc công việc có gì không tốt. Ngay cả có phải nói, Xử Nữ cũng cố gắng để diễn tả bằng những ngôn từ khác để lấp liếm đi. Do đó Xử Nữ đôi lúc phải nói dối người khác, nhưng thực ra cậu ấy không hề muốn tỏ ra yếu đuối trước mặt bạn bè hoặc người yêu, nên chỉ giả vờ một chút thôi. Ngoài việc tự an ủi bản thân như thế, cậu ấy quyết không để mất điểm trước mặt bạn bè.

Have a Nice Day !

«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post

No comments:

Leave a Reply