» » » Tử vi Horoscopes tuần mới của bạn (30/6/2014 - 6/7/2014)

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Đôi lúc Ma Kết cần phải biết nắm bắt thời cơ và mạo hiểm nếu muốn thành công. Không cần thiết phải có đầy đủ các dữ kiện rồi mới hành động, như vậy có khi bạn sẽ hụt mất cơ hội. Đó chính là những gì bạn nên ghi nhớ trong những ngày đầu tuần này. Giữa tuần, có khả năng sẽ có xung đột xảy ra giữa bạn và người yêu. Lời khuyên tốt nhất là hãy quên đi những gì thuộc về quá khứ, đồng thời đón nhận những điều mới mẻ ở nhau. Đến cuối tuần, Ma Kết nên mạnh mẽ đứng lên bảo vệ chính kiến cho mình, đừng e dè hay nhút nhát
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Nhiều việc quan trọng cần đến tài ăn nói, do vậy hãy phát huy tốt nhất khả năng ngoại giao trong tuần này. Thứ Hai là ngày có nhiều kế hoạch quan trọng phải triển khai, Bảo Bình cần chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo, hãy luôn ghi nhớ rằng không nên để cảm xúc cá nhân chi phối lựa chọn của bạn. Phong độ làm việc ấn tượng trong ba ngày tiếp theo mang lại nhiều kết quả đáng nể. Tuy nhiên cũng nên chú ý đến sức khỏe của bản thân nữa. Quan trọng là Bảo Bình nên biết ưu tiên và sử dụng hợp lý thời gian trong ngày. Thứ Sáu là một ngày đặc biệt, khi mà những nỗ lực mang lại những kết quả thành công ngoài mong đợi. Hãy dành thời gian cuối tuần để quan tâm và vun đắp cho tình cảm nhé.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Trong tuần này, khả năng tài chính của bạn sẽ cực kỳ ổn, nhưng lại gặp một chút trở ngại trong chuyện tình cảm. Sáng thứ Hai, nhiều tin vui trong công việc và học hành sẽ đến, mang lại sự nể trọng từ bạn bè. Thứ Ba và thứ Tư, Cự Giải có đôi chút vất vả vì áp lực quá lớn từ phía gia đình. Tốt nhất là hãy bình tĩnh, trao đổi thẳng thắn với ba mẹ nha, đừng nên phản ứng thái quá. Vào buổi tối thứ Năm, người ấy có đôi chút giận vì những tin đồn sai sự thật về bạn đấy, phải sang thứ Sáu thì mọi việc mới trở lại bình thường được. Thứ Bảy là thời điểm tuyệt vời để Song Ngư thể hiện sự quan tâm đến gia đình yêu thương của mình, dẹp bỏ những bất đồng sang một bên và tận hưởng những giây phút hạnh phúc. Vào Chủ Nhật, bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi cho riêng mình.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Thứ Hai đến, Bạch Dương thức dậy với tinh thần vô cùng sảng khoái, dồi dào năng lượng và đầy sức sống. Bạn háo hức trò chuyện và gặp gỡ với mọi người, kể cả người lạ, đối với bạn không có gì khó khăn cả. Hơn nữa, đây cũng là thời gian bạn thấy rất háo hức và tràn ngập hạnh phúc của tình yêu. Mặc dù vậy, khi bước sang thứ Năm, bài vở, công việc sẽ chiếm hết phần lớn thời gian và tâm trí của bạn. Nhưng trong tuần này, thời gian tuyệt vời nhất có lẽ là cuối tuần vì có khả năng bạn sẽ được mời tham gia một vài buổi tiệc, ở nơi đó bạn sẽ rất tỏa sáng, nổi bật và tạo được thiện cảm cho rất nhiều người. Hãy phát huy sự hài hước cũng như gu thẩm mỹ tinh tế, bảo đảm bạn sẽ gây ấn tượng mạnh đấy nhé.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Nửa tuần đầu tiên Kim Ngưu sẽ phải đầu tư nhiều thời gian cho việc học hoặc công việc bởi vì có những tình huống khó khăn mà không thể giải quyết nhanh chóng được. Nói như vậy không có nghĩa là bạn không có khả năng, chỉ cần dành đủ thời gian và dồn đủ sức vào trong đó thì câu trả lời sẽ đến với bạn không lâu sau đó đâu. Thật thú vị, bạn biết gì không, nửa tuần sau sẽ bù lại cho bạn khoảng thời gian căng thẳng đó. Có nghĩa là bạn sẽ có nhiều giây phút vui chơi, thư giãn với bạn bè và làm những việc yêu thích để xua tan và giải tỏa những áp lực trước đó. Cứ tận hưởng đi bạn nhé.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Thứ Hai sẽ là một ngày rất bận rộn với rất nhiều việc phải làm và hoàn tất, nếu Song Tử không biết cách quản lý thời gian cũng như không tập luyện tinh thần tốt thì sẽ dễ bị "rối" lắm đó. Đến thứ Ba và thứ Tư, điều bạn cần ghi nhớ là không phải lúc nào cạnh tranh, tranh đua cũng đem đến chiến thắng đâu, ngược lại chính việc nhường đường cho người khác sẽ giúp bạn nhiều hơn đó. Thứ Năm và những ngày sau đó sẽ là thời gian để bạn suy nghĩ ở chiều sâu và chiều rộng. Hiện giờ trong tâm trí bạn xuất hiện rất nhiều thứ, và cần phải chắt lọc, sắp xếp chúng lại nếu không sẽ rối loạn cả lên đấy.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Bình thường Cự Giải rất khéo ăn khéo nói, giao tiếp rất tài tình và khôn khéo, nhưng không hiểu vì sao trong ngày thứ Hai của tuần này, bạn phải vất vả lắm mới truyền đạt được ý của mình rõ ràng, nhất là đối với người thân trong nhà hay bất kỳ ai thân cận với bạn. Cũng may là ngay sau đó, thứ Ba và thứ Tư, bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần và khắc phục những gì đã vấp phải trước đó. Mọi người cũng không lấy làm ngạc nhiên. Cũng trong thời gian này, nếu có ai đó thử bạn tham gia trò chơi hay bất kỳ hoạt động nào (tích cực nhé) thì hãy nhận lợi, đừng e dè nữa. Sự thông minh và khả năng thấu hiểu của bạn sẽ phát huy mạnh mẽ trong những ngày cuối tuần, và từ đó bạn phát hiện ra nhiều thông tin quan trọng đang tìm kiếm đấy.
Sư Tử (23/7 - 22/8)                                                         
Sư Tử bắt đầu tuần mới thật nổi bật đó nhé, bạn sẽ là tâm điểm và vô cùng tỏa sáng. Đừng ngạc nhiên khi nhiều người hướng mắt về bạn với sự ngưỡng mộ và quan tâm. Tuy vậy, bước sang thứ Ba và thứ Tư sẽ có vài chuyện không vui xảy ra trong nhà. Với những kế hoạch đã đề ra, bạn cứ làm nhưng đừng quên lắng nghe ý kiến góp ý của mọi người xung quanh. Hai ngày thứ Năm và thứ Sáu, cảm xúc của bạn sẽ dâng lên mạnh mẽ và vì vậy bạn cần phải kiểm soát, đừng phản ứng quá mức với những chuyện không cần thiết. Cuối tuần, bạn hoàn toàn xứng đáng được làm những gì mình thích và cho riêng mình mà thôi, không cần phải cảm thấy có lỗi với ai đâu nhé.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Thứ Hai đầu tuần là thời gian rất tốt  để Xử Nữ vạch ra những kế hoạch và chiến lược dài hạn với những góc nhìn xa, rộng hơn nữa. Hai ngày sau đó, bạn sẽ thuyết phục được mọi người lắng nghe và đồng ý với những ý kiến và quan điểm của mình, đó là nhờ vào sự tự tin và sự khéo léo của bạn đó. Bước sang thứ Năm, bạn phải thể hiện sự cẩn trọng hơn nữa và tìm kiếm động lực cho chính mình. Đừng lãng phí thời gian để hoài nghi làm gì, tốt hơn hết là hãy tìm hiểu rõ ràng để có cái nhìn chính xác vào tình huống. Những ngày cuối tuần sẽ hứa hẹn những giây phút vui vẻ, đầy phấn khích bên cạnh bạn bè đấy.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Ngày đầu tuần, Thiên Bình sẽ phải đối diện với rất nhiều bản kế hoạch và sự kiện khác nhau, nhưng thật may là khả năng quản lý, tổ chức và đặc biệt là kiểm soát các chi tiết nhỏ rất tốt. Thông qua đó, bạn sẽ tìm ra vài bí mật khá là dễ thương. Bước sang thứ Ba và thứ Tư, bỗng dưng bạn không cảm thấy hứng thú để đi chơi với đám bạn bởi tâm trạng hiện giờ của bạn không hướng ngoại cho lắm. Vậy thì hãy tận dụng lúc này để dành cho chính mình đi Thiên Bình nha. Với những gì đang làm bạn phiền lòng thì đây có thể là lúc để bạn tìm ra hướng giải quyết. Sau đó, bạn bắt đầu lấy lại sự tự tin và năng lượng cho mình để bắt đầu tận hưởng những ngày cuối tuần sôi động và đầy tiếng cười.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Những buổi nói chuyện của Hổ Cáp trong ngày đầu tuần rất sôi nổi với rất nhiều đề tài khác nhau vì bạn sẽ có cơ hội được tiếp chuyện với rất nhiều nhóm bạn khác nhau. Tuy nhiên hãy đảm bảo rằng bạn không thao thao bất tuyệt mà hãy dành thời gian để lắng nghe và hiểu người khác nữa. Thứ Ba và thứ Tư, bạn vô cùng nổi bật, rất "nóng" và dường như không ai không thể nhận ra nét duyên dáng và đáng yêu ở bạn cả. Thứ Năm và thứ Sáu, bạn suy nghĩ nhiều về vật chất, tiền bạc và tài chính, vậy thì hãy đánh giá lại ngân khố và việc chi tiêu của mình đi nhé. Cuối tuần, bạn nảy sinh ra nhiều ý tưởng đầy sáng tạo, đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo nha.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã bắt đầu tuần mới với rất nhiều hoài bão, tham vọng và những mục tiêu to lớn. Vậy thì hãy ghi chúng ra cuốn sổ tay, cứ phát huy những ý tưởng của mình một cách tự do, chỉ cần có sự chuẩn bị đúng cách thì bạn sẽ từng buớc đạt được chúng mà thôi. Cụ thể, khi bước sang thứ Ba, với nguồn năng lượng dồi dào bạn sẽ rất háo hức đối diện với những thử thách và vượt qua chúng mà không gặp trở ngại nào. Giữa tuần, bạn sẽ phải đưa ra những quyết định rắc rối, đừng ngại hỏi sự giúp đỡ của mọi người vì họ sẽ sẵn sàng làm điều đó. Trong thời gian cuối tuần, những gì bạn cần làm là luôn kiên định, vững vàng, có như thế bạn sẽ có khả năng đạt được gì những điều tưởng chừng là không thể.

Have a Nice Day !

«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post

No comments:

Leave a Reply