» » » Tử vi Horoscopes tuần mới của bạn (1/9-7/9/2014)

Ma Kết (22/12-19/1)
Tuần này là một tuần của đổi thay và khá sôi động đối với Ma Kết. Bạn có thể quyết định đầu tư làm ăn hoặc mua cổ phiếu. Nếu bạn đang có ý định mua nhà, lúc này là thời điểm tốt để thực hiện. Giữa tuần, Ma Kết cần chú ý tới các dấu hiệu sức khỏe. Bạn có thể thấy đau ngực hoặc đau bụng. Hãy đi gặp bác sĩ để kiểm tra ngay nhé. Cuối tuần, bạn sẽ có thời gian thư giãn thoải mái, vui vẻ bên nhóm bạn thân.
Bảo Bình (20/1-18/2)
Ngay từ thứ hai đến thứ tư, Bảo Bình cần khởi động chương trình hành động “vì sức khỏe bản thân”. Hãy đọc sách, đi dạo, vui đùa cùng thú cưng thay vì ngồi đồng trước TV, và ăn uống đúng khoa học chứ không chỉ vì mục đích no bụng. Chăm sóc tốt chính mình không phải là việc làm đơn giản đâu. Bạn cần thực sự quyết tâm. Hai ngày cuối tuần là lúc để bạn sắp xếp lại lịch sinh hoạt. Bạn nên cân bằng tốt hoạt động để bạn không bỏ qua bất cứ khía cạnh nào, như tâm lý, cảm xúc, sức khỏe thể chất.
Song Ngư (19/2-20/3)
Thứ hai, Song Ngư nhận thức được về một điều mà bạn vẫn phủ định ở chính mình. Từ thứ ba, hãy coi đây là cơ hội để bạn đổi mới bản thân. Thứ năm và thứ sáu là ngày may mắn của bạn. Bạn có thể sắp xếp những việc quan trọng cần thành công nhất vào thời điểm này. Cuối tuần, bạn nên vui vẻ bên những người bạn yêu quý.
Dương Cưu (21/3-20/4)
Trong ba ngày đầu tuần, Dương Cưu chỉ nên tập trung vào những việc quan trọng, thay vì cố gắng hoàn thành hàng tỉ đầu mục công việc. Nếu không, bạn sẽ choáng váng và cuối cùng chẳng chuyện gì được hoàn thiện. Thứ năm và thứ sáu, bạn nên làm theo ý mình. Khi bạn cảm thấy thoải mái, đó là lúc năng suất đạt hiệu quả nhất. Bạn cũng đừng coi thường những gì bản năng mách bảo nhé. Cuối tuần, trách nhiệm xã hội chiếm trọn thời gian biểu của Dương Cưu. Hãy biết lựa chọn và chỉ nên tham dự những hoạt động mà bạn thực sự hứng thú.


Kim Ngưu (21/4-20/5)
Nói lời cảm ơn là rất quan trọng, không chỉ vì người khác đối tốt với bạn, mà còn với chính bạn và cuộc đời cho những điều đáng yêu, tốt đẹp mỗi ngày. Trong nửa đầu tuần, Kim Ngưu nên chú ý và nâng niu những gì bạn nhận được nhé. Từ ngày thứ năm đến hết tuần, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và yên bình hơn khi ở bên người thân của bạn. Hãy ở nhà nhiều hơn là đi chơi cùng bạn bè. Cuối tuần có khá nhiều việc đang chờ. Bạn cần khéo léo sắp xếp để cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi.
Song Tử (21/5-21/6)
Thứ hai, Song Tử nên cố gắng thử đánh giá vấn đề từ cái nhìn của người khác. Bạn có thể không thực sự hiểu rõ suy nghĩ, cảm xúc của đối phương, nhưng ít nhất bạn cũng cần thừa nhận nó. Thứ ba và thứ tư, bạn cần tìm ra giải pháp sáng tạo trước khi rắc rối gặp phải trở nên tồi tệ hơn. Thứ năm và thứ sáu, Song Tử nên làm việc tốt, nhưng hãy làm thật lặng lẽ thôi nhé. Cuối tuần, bạn có xu hướng chia sẻ tâm sự với người khác. Hãy đặt ra giới hạn nhất định trong không khí quá cởi mở đó.
Cự Giải (22/6-22/7)
Bí quyết để Cự Giải cảm thấy dễ sống hơn là đừng nghĩ ngợi nhiều, nhất là vào nửa đầu tuần. Có thể hôm nay tất cả đều ca ngợi bạn, nhưng ngày mai thế giới lại đối xử lạnh lùng với bạn. Những điều đó, dù tích cực hay tiêu cực đều chẳng nên tác động nhiều vào cách bạn nhìn nhận về con người mình. Từ thứ năm, bạn nên quan tâm bồi đắp các mối quan hệ mà bạn có. Nhìn chung, mọi việc đều diễn ra tốt đẹp. Bạn có thể gặp chút chuyện rắc rối, nhưng không quá nghiêm trọng. Cuối tuần, bạn yêu thích không khí vui vẻ nên hãy đi chơi cùng bạn bè hoặc gia đình nhé.
Sư Tử (23/7-23/8)
Trong nửa tuần đầu, bạn bắt đầu nhận được những thành tựu lớn nhờ vào sự nỗ lực gần đây của bạn. Phần thưởng quá lớn có thể khiến bạn cảm thấy quá vui mừng và thậm chí là…quá tải. Hãy hít thật sâu và chậm lại. Nếu cần thiết, trong ngày thứ năm và thứ sáu, bạn chỉ nên làm những việc nhỏ, đơn giản. Hãy để các vấn đề quan trọng hơn sang lúc khác. Cuối tuần, bạn nên tâm sự với những người cũng đã nếm trải vinh quang giống bạn. Họ sẽ cho bạn nhiều lời khuyên hữu ích để ứng xử tốt khi thành công tới.
Xử Nữ (23/8-22/9)
Khi tuần mới bắt đầu, bạn có xu hướng suy ngẫm, phản tỉnh về những mối quan hệ bạn đang có trong đời. Thứ tư, nếu bạn nghĩ về tình bạn, tình yêu và tình thân, hãy nhìn nhận mọi chuyện với sự rộng lượng nhé. Bạn đừng đưa ra phán xét, vì cái bạn nghĩ chưa chắc đã phải sự thật. Suy nghĩ trưởng thành giúp bạn trở nên chín chắn và hiểu rõ chính mình hơn vào ngày thứ năm và thứ sáu. Cuối tuần là thời gian tụ tập vui vẻ bên bạn bè.
Thiên Bình (23/9-22/10)
Trong ba ngày đầu tuần, Thiên Bình nên hành động mà không cần lo ngại phản ứng của người khác. Hãy tự tin trong việc làm của mình, miễn là bạn làm đúng. Giữa tuần, bạn sẽ biết cách để tất cả mọi người liên quan đều hài lòng. Thứ sáu, bạn nên nghe theo bản năng mách bảo. Mặc dù không có bằng chứng khoa học, nhưng lần này bạn sẽ đạt được kết quả tốt nhất với nó. Hãy dành thời gian cuối tuần để gặp gỡ, trò chuyện, cười đùa và thưởng thức cuộc sống.
Bò Cạp (23/10-21/11)
Một nhà khoa học lớn đã viết: “Chẳng có gì quá tuyệt tới mức không thể trở thành sự thật”. Hãy sử dụng câu này như khẩu hiệu sống của bạn. Nếu bạn chưa thấy nó ứng nghiệm vào thứ hai, có lẽ đến thứ tư bạn sẽ thấy. Thứ năm và thứ sáu, bạn nên quan tâm chu đáo tới mọi việc dù lớn dù nhỏ nhé. Cuối tuần là lúc để xã giao, gặp gỡ bạn bè. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và hài lòng về chính mình khi được ở bên gia đình đấy.
Nhân Mã (22/11-21/12)
Trong tuần này, Nhân Mã nên học cách trân trọng từng chi tiết nhỏ trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn đủ lạc quan, thì dù không thắng xổ số lớn, bạn cũng vẫn sẽ hạnh phúc với chuyến xe buýt bắt kịp vào phút cuối cùng, một tách trà ngon tuyệt và một cuộc trò chuyện tình cảm với người bạn cũ. Bạn càng nhận thức được điều đó một cách tự nhiên, bạn sẽ ngày càng yêu đời hơn. Sự hăng hái sẽ đến với bạn. Và cho tới giữa tuần, bạn sẽ bắt đầu gặt hái thành quả từ hiệu ứng vui vẻ mang lại.

Have a Nice Day !

«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post

No comments:

Leave a Reply