» » » Xem lá bài tháng 8/2014 của 12 Cung Hoàng Đạo

Ma Kết – 6 of Pentacles Lá này phản ánh sự rộng lượng và thành công. Cùng xem lá bài tarot của bạn trong tháng 8/2014 nhé!
Ma Kết – 6 of Pentacles
Lá này phản ánh sự rộng lượng và thành công. Bạn sẽ có cơ hội nhận được những món quà đắt tiền, cơ hội nghề nghiệp mới hoặc một phần thưởng về tài chính. Lá bài này cũng cho thấy bạn sắp làm việc gì đó. Hãy chờ đón và nắm bắt cơ hội trong tháng này nhé!
Bảo Bình – 2 of Cups
2 of Cups tượng trưng cho tình yêu, sự lãng mạn, hấp dẫn, thống nhất và hợp tác. Tháng này, một trong những mối quan hệ quan trọng của bạn sẽ có bước tiến đáng kể. Bạn sẽ thấy mình và đối phương ngày càng thân thiết, dễ dàng chia sẻ mọi chuyện và dễ đồng cảm với nhau hơn.
Lá bài này cũng đại diện cho sự tha thứ, hòa hợp và những điều tích cực trong xung đột. Tháng này sẽ là thời gian để bạn bắt đầu mối quan hệ tốt đẹp hay hàn gắn những mối quan hệ rạn nứt trong quá khứ hoặc tìm lại chính mình khi gần gũi với mối quan hệ ở hiện tại.


Song Ngư – 4 of Wands
Bạn đã làm việc chăm chỉ nên kết quả nhận được là sự hài lòng. Lá bài này đại diện cho sự yên bình và hòa hợp. Bạn có thể trải nghiệm cuộc sống với những lời khen ngợi của gia đình và bạn bè thân thiết. Trong một số trường hợp, 4 of Wands đại diện cho sự kết hôn, sự ngọt ngào đôi lứa… Bạn có thể tìm thấy cảm giác hạnh phúc, phấn chấn và tràn ngập niềm vui trong tháng tới.
Bạch Dương – Page of Pentacles
Lá này chỉ ra những tin tốt về tài chính trong tháng 8 của bạn. Những kế hoạch của bạn sẽ sớm thành công với tốc độ ổn định. Bạn cũng sẽ nhanh chóng tìm thêm được niềm đam mê và những thú vui mới trong mọi việc.
Kim Ngưu – 6 of Cups
Lá này đại diện cho niềm vui và những kỷ niệm trong quá khứ. Tháng 8, bạn có thể sẽ nhạy cảm hơn và hay hoài niệm. Bạn nhớ về những kỷ niệm thời thơ ấu, hồi tưởng về một tình huống đã xảy ra trong quá khứ. 
Song Tử – The World
Lá này tượng trưng cho những thành công lớn và khen thưởng. Những mong muốn của bạn trong khoảng thời gian trước đó sẽ được hoàn thành trong tháng 8. Bạn sẽ có trải nghiệm tốt khi thực hiện công việc không dự tính trước. Bạn cảm thấy thoải mái và hài lòng với mọi chuyện xảy ra trong tháng này.
Cự Giải – 10 of Cups
Tháng 8 này, bạn sẽ hạnh phúc bên gia đình. Lá này đại diện cho những mối quan hệ vững mạnh và đánhg tin cậy. 10 of Cups mang đến cho bạn cảm giác hạnh phúc và được yêu thương, nhu cầu tình cảm và vật chất của bạn sẽ được đáp ứng. Bạn được ở trong môi trường yên bình, vui vẻ và tràn ngập yêu thương. Tháng này, bạn sẽ nhận được niềm vui lớn, sự hài lòng và thỏa mãn, cảm giác an toàn và sự chân thành tuyệt đối từ những người xung quanh.
Sư Tử – The Lovers
Lá bài này đại diện cho tình yêu, sự thu hút, hợp tác và đoàn kết. Trong tháng 8, bạn có những mối quan hệ mới hoặc mối quan hệ tình cảm hiện tại của bạn sẽ ngày càng sâu đậm. Đây sẽ là khoảng thời gian tích cực để phát triển chuyện tình yêu. 
Xử Nữ – The Wheel of Fortune
Lá bài đại diện cho những bế tắc của bạn được giải quyết. Tháng này, những biến đổi tích cực sẽ đến với bạn.
Thiên Bình – 9 of Pentacles
9 of Pentacles tượng trưng cho sự thịnh vượng và may mắn. Bạn sẽ thấy thành công qua nỗ lực của mình trong thời gian trước. Mọi cố gắng của bạn được đền đáp xứng đáng trong tháng này. Bạn có thể tự dành một không gian yên tĩnh để tìm sự yên bình và hài lòng với những gì đã diễn ra.
Bò Cạp – The Star
Tháng này sẽ tràn ngập hy vọng và đầy hứa hẹn với bạn. The Star tượng trưng cho khoảng thời gian đổi mới, sự tái tạo, niềm cảm hứng và những giác ngộ. Bạn đã bỏ những khó khăn lại phía sau và đi trên con đường bước tới niềm vui và ánh sáng.
Nhân Mã – Ace of Wands
Lá bài tượng trưng cho sự khởi đầu mới. Tháng 8 sẽ có nhiều cơ hội thú vị trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ quan tâm tới những việc liên quan đến tính sáng tạo. Những cuộc phiêu lưu mới sẽ diễn ra trong tháng này.

Have a Nice Day !

«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post

No comments:

Leave a Reply